Nhấn xem ngay!
Cổ phiếu của đội bóng “Quỷ đỏ” đã tăng vọt tới 10% sau khi loạt tin tức về việc được mua lại.
tại sao cổ phiếu manchester united là lựa chọn số 1 đầu năm 2023?

Thương vụ lớn nhất làng túc cầu thế giới

Manchester United là một đội bóng có thương hiệu toàn cầu. Tính đến ngày 17 tháng 2 năm 2023, Manchester United PLC có giá trị vốn hóa thị trường là 4,4 tỷ USD, xếp thứ 81 trong số các công ty trong ngành Giải trí. Do đó, thương vụ mua lại đội bóng danh giá này đã trở thành thương vụ lớn nhất trong làng túc cầu thế giới.

MU về tay nhà đầu tư Qatar khiến cổ phiếu tăng mạnh

Mới đây, ngày 16/2 cổ phiếu MANU đã tăng vọt 10%. Theo trang tin Forbes, đây là mức tăng giá mạnh nhất của cổ phiếu câu lạc bộ này trong vòng 3 tháng trở lại đây. Nguyên nhân đợt tăng mạnh này được cho là vì tin tức chủ sở hữu Quỷ đỏ về tay các nhà đầu tư Qatar.

Thời điểm hoàn hảo để nắm giữ cổ phiếu MANU

Theo đánh giá từ Forbes, giá trị của Man United hiện vào khoảng 4,6 tỷ USD và là đội bóng chuyên nghiệp có giá trị lớn thứ 3 trên thế giới. Các nhà phân tích Phố Wall cũng đồng thuận đối với cổ phiếu là Mua Mạnh. Trong khi chờ thương vụ này được ấn định, cổ phiếu đã tăng cao và sẽ bay cao hơn nữa khi dường như chỉ chờ đợi để được tung ra thông tin chính thức. 

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Cổ phiếu Man United đã tăng tới gần 30% chỉ trong khoảng thời gian 3 ngày với mốc 21,21 USD sau những tin tức về việc gia đình Glazer - chủ sở hữu của đội bóng sẵn sàng bán câu lạc bộ.

Nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng, Jasfx dành riêng ưu đãi cho khách hàng khi tạo tài khoản mới - nhận cổ phiếu miễn phí! Khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận từ việc nắm giữ cổ phiếu Man Unid giai đoạn này 
2. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
Khách hàng mở tài khoản Live tại sàn sẽ được nhận ngay 1 cổ phiếu Manchester United và khóa giao dịch

Khách hàng nạp vào tối thiểu $500, tài khoản sẽ được mở khóa giao dịch và khách hàng có thể mua thêm cổ phiếu Manchester United nhằm tối đa hóa lợi nhuận của mình
1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG 
Khách hàng tham gia mở tài khoản Live tại sàn Jasfx
Giá Manchester United đang trong trend tăng với sự kiện tiếp quản của tập đoàn Qatar, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng lãi nhiều lần nhờ việc nắm giữ cổ phiếu từ BÂY GIỜ!
Tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên

MỞ TÀI KHOẢN

Hotline: 1900 099970

Email: support_vn@jasfx.com

Website: https://jasfx.com/vi/

THEO DÕI CHÚNG TÔI

©2020 Allrights reserved jasfxvietnam.com